Chuyển tới nội dung

CHÚC MỪNG PHÓ GIÁO SƯ: NGUYỄN TIẾN THÀNH

18.03.2021

Sáng ngày 19/03/2021, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021. Cũng trong Hội nghị này, lãnh đạo Nhà trường và các đồng nghiệp đã được chia vui và chúc mừng với giảng viên Nguyễn Tiến Thành - khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý được Nhà nước công nhận chức danh Phó giáo sư năm 2020.

Năm 2020 là năm khởi đầu cho việc xét phong tặng chức danh PGS nhà nước với các tiêu chuẩn rất khắt khe. Kết quả số lượng hồ sơ đạt chuẩn chức danh PGS nhà nước chỉ đạt chuẩn 64,52%. Hồ sơ của giảng viên Nguyễn Tiến Thành đã rất xuất sắc vượt qua các hội đồng khoa học nhà nước để đạt chuẩn chức danh PGS và là một trong những PGS rất trẻ trong đợt xét tặng năm 2020.

Với thành tích xuất sắc này, PGS. Nguyễn Tiến Thành không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm vinh dự đối với Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý, đã góp phần tăng cường thêm đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao phục vụ cho sự nghiệp đào tạo của Khoa và Nhà trường ngày càng phát triển.

Bài viết khác