Chuyển tới nội dung

Tổ chức thành công buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ

09.10.2019

Trong không khí chào mừng ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội, Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Thạc sĩ cho các học viên cao học. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các học viên cao học mà còn là sự khẳng định uy tín của Khoa và Nhà trường trong công tác đào tạo trình độ Thạc sĩ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển đất nước.

Đến dự có thầy PGS. TS. Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường và cô TS. Phạm Thị Hoa - Trưởng khoa.

TS. Phạm Thị Hoa - Trưởng khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý đã chủ trì khai mạc buổi lễ bảo vệ và thông qua thời gian làm việc của 5 hội đồng khoa học. Hội đồng bắt đầu làm việc lúc 8h00 phút, mỗi học viên có 30 phút để trình bày nội dung nghiên cứu của mình và 30 phú trả lời các câu hỏi của Hội đồng khoa học. Trong quá trình bảo vệ các học viên đã thể hiện được năng lực nghiên cứu khoa học một cách nghiêm túc, kết quả nhiều luận văn được Hội đồng đánh giá rất cao. Các học viên cũng nhận được nhiều lời góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng giúp luận văn hoàn thiện tốt hơn. Mong rằng sau khi tốt nghiệp, các Tân Thạc sĩ có thể áp dụng những kết quả nghiên cứu của mình vào trong công việc, góp phần phát triển ngành Tài nguyên Môi trường mạnh mẽ hơn. Chúc các bạn thành công!

Một số hình ảnh trong tại buổi lễ bảo vệ:

    

Bài viết khác