Chuyển tới nội dung

Tổ chức thành công buổi bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên ĐH5TĐ ngành Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ

17.05.2019

Một mùa hè nữa lại về, khi những chùm hoa phương nở rực cả một góc trời cũng là thời gian các bạn sinh viên ĐH5TĐ bận rộn chuẩn bị cho ngày bảo vệ tốt nghiệp thật quan trọng và đầy ý nghĩa của mình. Bốn năm học trôi qua hệt như một giấc mơ, chắc hẳn mỗi bạn sinh viên đều nhớ như in cái ngày nhập trường, khi đó mình còn ngơ ngác đứng trước cổng trường đại học, lòng tràn đầy niềm vui và hân hoan của một tân sinh viên. Giờ đây sắp trở thành tân Kỹ sư Trắc địa Bản đồ, trên khuân mặt mọi người đó đều ánh lên niềm tự hào và tràn đầy niềm tin bước tiếp trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn mái trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã cho chúng ta cơ hội để học tập và rèn luyện, cảm ơn các Thầy Cô đã tận tâm và đầy trách nhiệm dìu dắt các lớp sinh viên trưởng thành,...

Tạm biệt những người bạn không hẹn mà gặp, để rồi mai sau, trong tim ta vẫn nhớ những bóng hình. Chúc cho chúng ta sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, để ngày mai đây, từ mái trường này, chúng ta sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn, sẽ là niềm tự hào của thầy cô.

Chia tay, dù không ai muốn nhắc thì vẫn là sự thật. Xin nguyện khắc sâu hình ảnh và những kỷ niệm dưới Mái trường thân yêu này. Xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, để tiếp tục nâng cánh ước mơ cho bao thế hệ sinh viên; chúc các bạn sinh viên có một tương lai tốt đẹp, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên ĐH5TĐ