Ký túc xá nhà G sẵn sàng phục vụ sinh viên sau đợt nghỉ phòng dịch và đón năm học mới 2020-2021

08.05.2020

KÝ TÚC XÁ NHÀ G SẴN SÀNG PHỤC VỤ SINH VIÊN SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19 VÀ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và điều kiện lưu trú phục vụ sinh viên, cao học viên, nhà trường từng bước nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, cải tạo cảnh quan môi trường. Trong thời gian sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19, Nhà trường đã khẩn trương sửa chữa, cải tạo và nâng cấp Nhà G thành khu Ký túc xá khang trang sạch đẹp và tiện nghi. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có 02 cơ sở lưu trú là Ký túc xá Mỹ Đình và khu Ký túc xá tại Cơ sở 1 để tăng cường mở rộng năng lực phục vụ cho lượng lớn sinh viên đang có nhu cầu chỗ ở.

Ký túc xá Nhà G được được nâng cấp với thiết kế 3 tầng, 27 phòng khép kín có công năng đầy đủ bao gồm: Phòng ở với 3 giường tầng cho tối đa 6 sinh viên, bàn ghế học tập, tủ sắt đựng đồ cá nhân; Thiết bị phòng tắm, lắp đặt bình nóng lạnh, phòng vệ sinh riêng biệt; Khu bếp, sân phơi và khu để xe chung. Đặc biệt tiện nghi hơn, mỗi phòng còn được trang bị thêm điều hòa nhiệt độ, quạt trần chất lượng cao.

Khu Ký túc xá Nhà G với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng, an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, hiện nay đã sẵn sàng tiếp đón, phục vụ sinh viên sau đợt nghỉ phòng dịch COVID-19 và đón năm học mới 2020-2021.

Một số hình ảnh Ký túc nhà Nhà G:

Sinh viên và học viên có nhu cầu chỗ ở xin liên hệ:

Ban quản lý Ký túc xá thuộc Trung tâm Dịch vụ trường học, Phòng 611, Tòa B, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, số 41A Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Liên hệ Cô Lan 0948.493.898, Thầy Hùng 0977.365.456 để được hỗ trợ.