Đại hội Liên chi đoàn Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý nhiệm kỳ 2022 - 2024

15.07.2022

Chiều ngày 12/07/2022, tại Hội trường B.706 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội , Liên chi Đoàn Khoa TĐBĐ&TTĐL đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản HCM Liên chi đoàn Khoa TĐBĐ&TTĐL , nhiệm kì 2022 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Dương - Phó Bí thư Chi bộ GV TĐBĐ&TTĐL, đồng chí Lê Xuân Tú - Ủy viên BTV BCH Đoàn trường. Đại hội cũng đã hân hạnh được đón tiếp các đoàn viên ưu tú đến từ chi đoàn các lớp trong Khoa.

▪Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 05 đồng chí:

1_Đ/c Phạm Thị Thu Hương - Giảng viên

2_Đ/c Lê Đình Tính - ĐH10TĐ

3_Đ/c Đinh Thị Thu Huyền - ĐH10TĐ

4_Đ/c Nguyễn Minh Huyền - ĐH10TĐ

5_Đ/c Đậu Vũ Huy Hoàng - ĐH11TĐ

▪Đ/c Phạm Thị Thu Hương được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư, Đ/c Lê Đình Tính giữ chức vụ Phó bí thư, các đồng chí còn lại giữ chức vụ ủy viên của LCĐ khoa TĐBĐ&TTĐL nhiệm kỳ 2022-2024.

Thay mặt Chi bộ GV TĐBĐ&TTĐL, đ/c Đỗ Văn Dương đã lên chúc mừng BCH Liên chi Đoàn Khoa khoá mới và mong rằng Liên chi Đoàn nhiệm kỳ tới sẽ đạt được những thành tích tốt, có những hoạt động thiết thực cho sinh viên, đoàn viên trong Khoa, góp phần tạo dựng niềm tin cho sinh viên an tâm học tập và nghiên cứu trong môi trường đào tạo của Khoa và Nhà trường.