Đại hội Chi bộ Giảng viên Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý, nhiệm kỳ 2022 - 2025

13.08.2022

Ngày 11 tháng 8 năm 2022, Đại hội Chi bộ GV TĐBĐ&TTĐL, nhiệm kỳ 2022 - 2025 được tiến hành trọng thể với phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển.

Đại hội được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Bá Dũng - Đảng ủy viên Đảng bộ trường ĐH TN&MT HN, phụ trách Chi bộ đến dự và chỉ đạo; và đồng chí Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ SV QLĐĐ & TĐBĐ tới dự.

Đại hội đã diễn ra các bước theo đúng Chương trình Đại hội đã được Đảng ủy Nhà trường phê duyệt. Kết quả Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chi ủy Chi bộ GV TĐBĐ&TTĐL, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí:

1_Đ/c Bùi Thị Hồng Thắm

2_Đ/c Ninh Thị Kim Anh

3_Đ/c Quách Thị Chúc

Đ/c Bùi Thị Hồng Thắm được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư, Đ/c Ninh Thị Kim Anh giữ chức vụ Phó bí thư, và đồng chí Quách Thị Chúc giữ chức vụ ủy viên của Chi bộ Giảng viên TĐBĐ&TTĐL, nhiệm kỳ 2022-2025.

Thay mặt Đảng ủy trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đ/c Nguyễn Bá Dũng đã lên chúc mừng Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và mong rằng Ban chi ủy nhiệm kỳ mới sẽ đạt được những thành tích tốt, có những hoạt động và chỉ đạo thiết thực giúp Chi bộ lãnh đạo Chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ Nhà trường giao cho.

Hòa chung với sự thành công của Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Nga - Bí thư Chi bộ SV Quản lý đất đai và Trắc địa, Bản đồ cũng có bó hoa tươi thắm lên chúc mừng Ban chi ủy Chi bộ GV TĐBĐ&TTĐL, chúc Ban chi ủy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ mới.

----------------

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Đại hội Chi bộ GV TĐBĐ&TTĐL nhiệm kỳ 2022-2025.