Chuyển tới nội dung

THƯ NGỎ

24.04.2020

Thay mặt Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, tôi xin gửi đến Quý Thầy/Cô giáo, Quý phụ huynh và các em học sinh lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Trắc địa - Bản đồ, các thế hệ sinh viên, học viên của Khoa ra trường đã đáp ứng tốt các nhiệm vụ trong nghiên cứu khoa học cơ bản, các nhiệm vụ phục vụ phát triển kinh kế xã hội (đo đạc bản đồ, đất đai, tài nguyên nước, địa chất, khoáng sản, môi trường, khí tượng thủy văn, biển và hải đảo, biến đổi khí hậu,…) và bảo vệ anh ninh quốc gia (địa hình quân sự, an ninh,…).

Tiếp nối truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội, năm 2020, Khoa tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ với hình thức xét tuyển kết quả học bạ lớp 12 và kết quả tốt nghiệp THPT với các tổ hợp A00, A01, D01 và D10. Cổng thông tin đăng ký trực tuyến tại trang: https://tuyensinh.hunre.edu.vn/.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, quan điểm giáo dục lấy người học làm trung tâm, sinh viên Nhà trường không những được học tập, nghiên cứu trong môi trường khoa học, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội học bổng mà còn phát huy được tối đa khả năng sáng tạo thông qua các chương trình, các hoạt động thực tế. Sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm trong các tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước, liên doanh,…

Tôi mong rằng, thông điệp này sẽ truyền tải tới Quý thầy/cô, Quý phụ huynh và các em học sinh một địa chỉ đào tạo tin cậy – chất lượng. Khoa Trắc địa, Bản đồ và Thông tin địa lý rất hân hạnh được chào đón.

Trân trọng!

Trưởng Khoa TĐBĐ&TTĐL

TS. Bùi Thị Hồng Thắm