Thông báo tuyển sinh ĐẠI HỌC hệ vừa làm vừa học - 2020

02.06.2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh đại học năm 2020;

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2020, như sau:

1. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển:Từ ngày 15/5 đến 25/ 6 năm 2020.

2. Phương thức tuyển sinh:Xét tuyển

3. Thời gian công bố kết quả xét tuyển:Dự kiến tháng 7 năm 2020

4. Thời gian nhập học:Dự kiến tháng 8 năm 2020.

5. Ngành tuyển sinh:Kỹ thuật Trắc địa, Bản đồ

6. Loại hình đào tạo và điều kiện xét tuyển

6.1. Đại học vừa làm vừa học.

Thời gian đào tạo: 4 năm (học ngoài giờ hành chính).

Điều kiện xét tuyển: Đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trung cấp. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định.

6.2. Liên thông giữa trình độ cao đẳng với trình độ đại học

Thời gian đào tạo: 1,5 năm (học ngoài giờ hành chính).

Điều kiện xét tuyển: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng đúng ngành hoặc khác ngành dự tuyển. Người có bằng cao đẳng khác ngành dự tuyển phải học bổ sung kiến thức đầu vào trước khi xét tuyển theo quy định.

6.3. Liên thông giữa trình độ trung cấp với trình độ đại học

Thời gian đào tạo: 2,5 năm (học ngoài giờ hành chính).

Điều kiện xét tuyển: Có bằng tốt nghiệp trung cấp đúng ngành hoặc khác ngành dự tuyển và phải bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Người có bằng trung cấp khác ngành dự tuyển phải học bổ sung kiến thức đầu vào trước khi xét tuyển theo quy định.

7. Hồ sơ dự tuyển

7.1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao các văn bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.

- Bản sao học bạ THPT hoặc tương đương (đối với đại học VLVH).

- Bản sao bảng điểm trung cấp, cao đẳng (đối với liên thông giữa trình độ trung cấp, cao đẳng với trình độ đại học).

- Lệ phí xét tuyển 30.000 đồng/hồ sơ (nộp qua tài khoản hoặc nộp trực tiếp).

7.2. Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển thí sinh gửi qua Email: ttdtcbcc@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Đại học Tài nguyên
và Môi trường Hà Nội. Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

8. Địa điểm học

8.1. Trụ sở chính:Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

8.2. Cơ sở liên kết:Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 1- Đà Nẵng; phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết liên hệ: Bà Trương Thị Thảo chuyên viên văn phòng Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Điện thoại: 0243.8385149; Di động 097.802.0767; Email: ttdtcbcc@gmail.com; hoặc ttdtcbcc@hunre.edu.vn./

Tệp tin đính kèm: